SẢN PHẨM 

Giống chanh dây Tai Shang

Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại giống chanh dây tốt nhất

Với giá cả rẻ nhất thị thường

Giống Chanh Dây

Chúng tôi là một trong những đội ngũ tâm huyết nhằm

Nâng tầm chanh dây Việt

5 SAO VỀ CHẤT LƯỢNG

Giống Chanh Dây Tai Shang tồn tại và phát triển thì không thể không kể đến các hộ nông dân tin tưởng. Là chọn hàng đầu khi các hộ nông dân chọn giống, cũng như tham khảo các phương pháp chăm sóc cây giống. Nên việc đổi mới, phát triển liên tục là trách nhiệm cũng như bổn phận của đội ngũ Giống Chanh Dây Tai Shang.

Giống Chanh Dây giúp bà con có một mùa màng bội thu 

Giống chanh dây Tai Shiang

👉 Tên địa phương: Chanh dây tím Đài Loan, chanh leo tím Đài Loan

👉 Nguồn gốc sản phẩm: Giống chanh dây Tai Shang được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối lớn nhất Đài Loan, với hơn 30 năm trồng và xuất khẩu giống cây này.

👉 Quy trình sản xuất: Cây giống chanh dây Tai Shang được sản xuất theo phương pháp chiết, ghép cành và nuôi trồng trong nhà kính đúng kĩ thuật đảm bảo chất lượng cây giống tốt nhất.

👉 Quy cách cây: Cây thực sinh đủ lá 3-5 lá khỏe mạnh, ngọn ghép cao từ 3-5cm

👉 Quy cách thùng: Đóng gói 102 cây/thùng được niêm phong, dán nhãn mark của nhà sản xuất và có ký hiệu kiểm tra hàng hóa của hãng hàng không và sân bay.

.

Chỉ tiêu năng suất giống chanh dây Tai Shang

Cự ly trồng: Tùy theo điều kiện đất đai và khả năng thâm canh, có thể trồng các mật độ : 4m x 4m, 3m x3m, 2,5m x3m.

Tỉ lệ trồng đều: ≥95%

Chất lượng quả: Trái chính, màu tím, da mịn màng, mỏng hơn các loại trái vàng , quả trung bình nặng khoảng 9 -12 quả/kg

Chất lượng dịch trong quả: dịch có màu vàng đậm, hương thơm, độ ngọt : từ 14 – 16 Brix. Khoảng 3% tỷ lệ nước cốt lên đến 33%.

Năng suất trung bình : 50-70 tấn trái / năm/ ha (Trái tươi)
Vòng đời thu hoạch của cây: Cây giống chanh dây Tai Shang cho năng suất, chất lượng cao nhất 2 năm đầu;

Nhu cầu thổ nhưỡng: Cây phát triển mạnh, năng suất, chất lượng cao. Tốt nhất khi trồng ở độ cao so với mặt nước biển từ 450m – 1.500m

Đất trồng phù hợp : Giống này nói chung không kén đất. Thích hợp nhất ở vùng đất có thành phần cơ giới nhẹ. Tầng canh tác sâu 50cm. Độ mùn trên 2% và pH khoảng 5,6 – 6. Nếu đất chua thì cần phải tăng cường bón vôi

.

Ưu điểm của giống chanh dây Tai Shiang


✅ Giống cao sản năng suất cao 70 – 100 tấn / hecta. Cá biệt có một số hộ gia đình chăm sóc tốt cho thu đến 130 tấn / ha

✅ Giống chanh dây Tai Shang đạt theo tiêu chuẩn đăng ký với Cục Trồng Trọt – Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam.

✅ Cây khỏe, có khả năng kháng bệnh cao, phát triển nhanh. Đạt hiệu quả về năng suất, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

✅ Chồi giống và cây giống đã được xử lý mầm bệnh, kiểm tra nghiêm ngặt tại vườn ươm trước khi xuất khẩu. Được hải quan Việt Nam kiểm dịch trước phi phân phối đến bà con. Hạn chế tối đa bệnh hại khi canh tác

✅ Quả màu tím đẹp, sáng, chất lượng đồng đều, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu

Rất nhiều nông dân đã tin dùng giống chanh dây Tai Shang này và đạt được năng suất vượt trội. Vậy bạn còn chần chờ điều gì?

Cam kết đầu ra cho tất cả nông sản

 

⚠⚠⚠ BẠN KHÔNG NHẦM ĐÂU !

▶️ Giống chanh dây Tai Shang cam kết sẽ thu mua nông sản của bạn. Bạn không cần phải lo việc “Được giá thì mất mùa, được mùa thì không ai mua”. Đến với Giongchanhday.com bạn sẽ được thu mua tận vườn với giá tốt nhất trên thị trường.

▶️ Chúng tôi không những cung cấp những cây giống tốt nhất, mà việc mang lại cuộc sống ổn định cho người nông dân mới là đích đến của Giống chanh dây Tai Shang. Với những tiện ích mà Giống chanh dây Tai Shang mang lại, những nhà nông thông thái còn chần chờ gì mà không đặt giống 

Cam kết đổi, trả cây giống hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu không đảm bảo chất lượng

Bạn đã bao giờ bỏ ra một số tiền lớn để đặt cây giống, rồi khi nhận giống là không như quảng cáo?

👉 Với sự thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển và đem đến những thứ tiện ích nhất cho khách hàng. Nếu cây giống không đảm bảo được chất lượng, hay bị quá trình vận chuyển là cây bị hư hại, chúng tôi cam kết sẽ đổi, trả cho những hộ nông dân đã đặt mua. Đặc biệt, những khách hàng đặt mua không chịu thêm bất kì chi phí gì.

👉 Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà Giống chanh dây Tai Shang mong muốn đem lại.

Những nhà nông thông thái đã lựa chọn chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Nhận thông tin MIỄN PHÍ về giống chanh dây

    MUA NGAY