SẢN PHẨM 

Giống chanh dây Lâm Đồng

Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại giống chanh dây tốt nhất

Với giá cả rẻ nhất thị thường

Giống Chanh Dây

Chúng tôi là một trong những đội ngũ tâm huyết nhằm

Nâng tầm chanh dây Việt

5 SAO VỀ CHẤT LƯỢNG

Giống Chanh Dây Lâm Đồng tồn tại và phát triển thì không thể không kể đến các hộ nông dân tin tưởng. Là chọn hàng đầu khi các hộ nông dân chọn giống, cũng như tham khảo các phương pháp chăm sóc cây giống. Nên việc đổi mới, phát triển liên tục là trách nhiệm cũng như bổn phận của đội ngũ Giống Chanh Dây Lâm Đồng.

Giống Chanh Dây giúp bà con có một mùa màng bội thu

Giống chanh dây Lâm Đồng – yếu tố hàng đầu quyết định năng suất

1. BẠN CÓ TRĂN TRỞ: NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG KHÔNG CAO DÙ BẠN ĐÃ CHĂM SÓC RẤT TỐT?

⏩ Năng suất cây trồng được ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố: nhiệt độ, lượng nước, đất đai, cách chăm sóc và giống cây trồng.

⏩ Trong đó, giống cây trồng là yếu tố ban đầu quyết định đến năng suất cây chanh dây, nhưng đây cũng là yếu tố ít được nhiều người chú ý.

⏩ Giống cây trồng quyết định đến 40% sản lượng thu hoạch của mỗi mùa vụ.

Hoặc có thể nói rằng: “Người làm nông mà không biết chọn giống thì cũng như đem cho một nửa tài sản”

2. LỰA CHỌN GIỐNG CHANH DÂY-TƯỞNG LÀ DỄ NHƯNG KHÔNG HỀ DỄ

✅ Mỗi giống chanh dây đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy việc lựa chọn giống phù hợp cho vườn chanh dây không hề dễ dàng.

✅ Ở nước ta, hai giống chanh dây được trồng phổ biến là giống chanh dây vàng (xuất sứ Nhật Bản) và chanh dây tím Đài Loan.

✅ Chanh dây vàng thường xuất hiện ở các hộ gia đình trồng với mục đích “trồng để ăn”, và các gia đình trồng khoảng 1 đến 2 cây. Đây là giống chanh dây được trồng nhiều nhưng năng suất không cao, chỉ khoảng 30 – 40 tấn/ha/năm.

Chanh dây tím Đài Loan hiện nay là giống cây được nhiều hộ nông dân tin dùng nhất. Giống cây rất phù hợp với khí hậu và thời tiết Việt Nam nên rất thuận lợi để trồng.

✅ Không những thế giống cây này còn được xem là “siêu năng suất”, với năng suất gấp nhiều lần các loại giống khác. Sản lượng lên đến 70 – 100 tấn/ha/năm

.

3.GIỐNG CHANH DÂY LÂM ĐỒNG “SIÊU NĂNG SUẤT”

➡️ Nhiều năm nay, hàng ngàn bà con nông dân trong cả nước trong đó nhiều nhất là các tỉnh như Lâm Đồng, Gia Lai, Đăk Nông, Đăk lăk … trồng chanh dây cho thu nhập rất cao.

➡️ Cây chanh dây được bà con nông dân trồng chủ yếu là loại giống nhập khẩu từ Đài Loan_chanh dây tím Đài Loan.

➡️ Giống này nếu chăm sóc tốt cho năng suất bình quân 70-100 tấn/ha/năm, với giá cả thị trường từ 15.000-17.000 đ/kg, sau khi trừ chi phí thì người trồng chanh dây thu được lãi thuần từ 500-700 triệu đ/ha/năm, chu kỳ canh tác hiệu quả nhất không quá 2 năm.

➡️ Với việc trồng chanh dây đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, kiểm soát được sâu, bệnh hại và chu kỳ từ khi trồng đến khai thác xong không vượt quá 2 năm sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn so với một số loại cây trồng khác, nhất là với những địa phương cần chuyển đổi cơ cấu cây trồng.

Rất nhiều nông dân đã tin dùng giống chanh dây Lâm Đồng và đạt được năng suất vượt trội. Vậy bạn còn chần chờ điều gì?

Cam kết đầu ra cho tất cả nông sản

 

⚠⚠⚠ BẠN KHÔNG NHẦM ĐÂU !

▶️ Giống chanh dây Lâm Đồng cam kết sẽ thu mua nông sản của bạn. Bạn không cần phải lo việc “Được giá thì mất mùa, được mùa thì không ai mua”. Đến với Giongchanhday.com bạn sẽ được thu mua tận vườn với giá tốt nhất trên thị trường.

▶️ Chúng tôi không những cung cấp những cây giống tốt nhất, mà việc mang lại cuộc sống ổn định cho người nông dân mới là đích đến của Giống chanh dây Lâm Đồng

Với những tiện ích mà Giống chanh dây Lâm Đồng mang lại, những nhà nông thông thái còn chần chờ gì mà không đặt giống 

Cam kết đổi, trả cây giống hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu không đảm bảo chất lượng

Bạn đã bao giờ bỏ ra một số tiền lớn để đặt cây giống, rồi khi nhận giống là không như quảng cáo?

👉 Với sự thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển và đem đến những thứ tiện ích nhất cho khách hàng. Nếu cây giống không đảm bảo được chất lượng, hay bị quá trình vận chuyển là cây bị hư hại, chúng tôi cam kết sẽ đổi, trả cho những hộ nông dân đã đặt mua. Đặc biệt, những khách hàng đặt mua không chịu thêm bất kì chi phí gì.

👉 Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà Giống chanh dây Lâm Đồng mong muốn đem lại.

Những nhà nông thông thái đã lựa chọn chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Nhận thông tin MIỄN PHÍ về giống chanh dây

    MUA NGAY