SẢN PHẨM 

Giống chanh dâyTai One

Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại giống chanh dây tốt nhất

Với giá cả rẻ nhất thị thường

Giống Chanh Dây

Chúng tôi là một trong những đội ngũ tâm huyết nhằm

Nâng tầm chanh dây Việt

5 SAO VỀ CHẤT LƯỢNG

Giống Chanh Dây Tai One tồn tại và phát triển thì không thể không kể đến các hộ nông dân tin tưởng. Là chọn hàng đầu khi các hộ nông dân chọn giống, cũng như tham khảo các phương pháp chăm sóc cây giống. Nên việc đổi mới, phát triển liên tục là trách nhiệm cũng như bổn phận của đội ngũ Giống Chanh Dây Tai One.

Giống Chanh Dây giúp bà con có một mùa màng bội thu

Giống chanh dây Tai one được sản xuất độc quyền

✅ Giống chanh dây Taione được sản xuất độc quyền, sau cú bắt tay của 2 nhà phân phối giống lớn nhất tại Việt Nam là Khang Gia Uy và công ty Chanhleobazan. Đã đưa ra thị trường giống chanh dây Taione với năng suất và chất lượng cao, chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Và ngày càng xuất hiện dày đặc trong vườn chanh dây của các hộ nông dân.

✅ Giống chanh dây Taione được sản xuất theo phương pháp chiết ghép cành hiện đại. Quy trình sản xuất khép kín hoàn toàn đến khi đưa ra giống hoàn chỉnh đến tay các hộ nông dân. Các nhà sản xuất cây giống còn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, mỗi công đoạn đều được giám sát một cách kĩ càng trước khi đưa đến khâu tiếp theo.

Ngoài tên gọi phổ thông, người ta còn gọi giống này là cây chanh dây tiếng Đài Loan hay chanh leo tiếng Đài Loan

Rất nhiều nông dân đã tin dùng giống chanh dây Taione này và đạt được năng suất vượt trội. Vậy bạn còn chần chờ điều gì?

.

Giống chanh dây Tai one có sức sống mạnh

➡️ Với công nghệ bầu tự hủy được ứng dụng vào quy trình sản xuất, giống chanh dây Taione có bộ rễ phát triển tốt, đâm sâu, lan rộng vào lòng đất. Khả năng hút chất dinh dưỡng của cây cao, giúp cây hấp thu đầy đủ nước và khoáng chất. Cây phát triển tốt và ổn định, đem lại chất lượng quả cao và đều quả trong mỗi vụ thu hoạch của bà con nông dân

➡️ Các mắc ghép của cây có sự liên kết rất chắc chắn, làm tăng cường sức sống cho cây. Giúp cây sinh trưởng và phát triển một cách bền vững.

Ngoài ra, giống chanh dây Taione cho thấy khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện khí hậu ở nước ta. Ở những loại địa hình khác nhau, cây vẫn có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

Rất nhiều nông dân đã tin dùng giống chanh dây Taione này và đạt được năng suất vượt trội. Vậy bạn còn chần chờ điều gì?

.

Giống chanh dây Tai one hạn chế sâu bệnh

▶️ Với quy trình sản xuất khép kín, mỗi cây giống đều có sức khỏe tốt trước sự tấn công của nhiều loại côn trùng và sâu bệnh khác nhau. Đó cũng là lý do mà giống chanh dây ít bệnh và hiếm thấy hiện tượng cây chết hàng loạt.

Giống chanh dây Tai one năng suất cao

✅ Với năng suất từ 60 – 100 tấn/hecta, giống chanh dây Taione được xem là năng suất nhất Việt Nam. Khi cây trưởng thành cho quả màu tím, da sáng, da mịn màng, mỏng hơn các loại trái vàng , quả trung bình nặng khoảng 9 -12 quả / kg

✅ Với giá cả thị trường từ 15.000-17.000 đ/kg, sau khi trừ chi phí thì người trồng chanh dây thu được lãi thuần từ 500-700 triệu đ/ha/năm, chu kỳ canh tác hiệu quả nhất không quá 2 năm.

✅ Với việc trồng chanh dây đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, kiểm soát được sâu, bệnh hại và chu kỳ từ khi trồng đến khai thác xong không vượt quá 2 năm sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn so với một số loại cây trồng khác, nhất là với những địa phương cần chuyển đổi cơ cấu cây trồng.

Cam kết đầu ra cho tất cả nông sản

 

⚠⚠⚠ BẠN KHÔNG NHẦM ĐÂU !

▶️ Giống chanh dây Tai One cam kết sẽ thu mua nông sản của bạn. Bạn không cần phải lo việc “Được giá thì mất mùa, được mùa thì không ai mua”. Đến với Giongchanhday.com bạn sẽ được thu mua tận vườn với giá tốt nhất trên thị trường.

▶️ Chúng tôi không những cung cấp những cây giống tốt nhất, mà việc mang lại cuộc sống ổn định cho người nông dân mới là đích đến của Giống chanh dây Tai One

Với những tiện ích mà Giống chanh dây Tai one mang lại, những nhà nông thông thái còn chần chờ gì mà không đặt giống 

Cam kết đổi, trả cây giống hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu không đảm bảo chất lượng

Bạn đã bao giờ bỏ ra một số tiền lớn để đặt cây giống, rồi khi nhận giống là không như quảng cáo?

👉 Với sự thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển và đem đến những thứ tiện ích nhất cho khách hàng. Nếu cây giống không đảm bảo được chất lượng, hay bị quá trình vận chuyển là cây bị hư hại, chúng tôi cam kết sẽ đổi, trả cho những hộ nông dân đã đặt mua. Đặc biệt, những khách hàng đặt mua không chịu thêm bất kì chi phí gì.

👉 Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà Giống chanh dây Tai One mong muốn đem lại.

Những nhà nông thông thái đã lựa chọn chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Nhận thông tin MIỄN PHÍ về giống chanh dây

    MUA NGAY